Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

Tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng phật Bà Quan Âm sản phẩm của  đồ gỗ Đồng Kỵ được làm 100% từ gỗ hương .Hoàn thiện bằng sơn PU, trong ngoài như nhau. Và sau đây là một số thông tin về gỗ hương chất liệu chính làm nên sản phẩm


Qua tìm hiểu thì đa số mọi người nói rằng Đinh khác Đinh Hương và Giáng Hương. Đinh nằm trong tứ thiết, còn Đinh Hương và Giáng Hương gọi chung là gỗ Hương thuộc loại gỗ mỹ nghệ đóng đồ nội thất. Nhưng đặc điểm phân biệt gỗ Đinh, Đinh Hương và Giáng Hương thì cực kỳ không nhất quán. Nhiều người nói Đinh và Đinh Hương là một có mùi thối còn Giáng Hương có mùi thơm, nhưng cũng có người nói Đinh Hương và Giáng Hương cùng có mùi thơm, khác nhau ở đặc tính của gỗ là Đinh Hương giòn còn Giáng Hương mềm hơn.


Lớp vỏ cây trung bình dày 15cm.. Hoa dã hương thường nở vào cuối xuân đầu hè, màu vàng nhạt, cánh nhỏ li ti và có mùi thơm tựa hoa dạ lan.
Cây dã hương được coi như một linh vật của người dân quanh vùng với nhiều giai thoại. Người dân trong xã cho biết, nhờ có mùi hương của cây dã hương mà dân ở đây có một sức khoẻ tốt, các bệnh dịch truyền nhiễm ít có cơ hội lây lan.
Khi để khúc gỗ trong phòng khách, mùi thơm tỏa ra nhè nhẹ, tạo cho người ngồi xung quanh cảm giác khoan khoái dễ chịu như một thứ thuốc an thần, đặc biệt là khả năng chống ruồi muỗi rất tốt.


LIÊN HỆ
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét