Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Kinh nghiệm khi mua giường ngủ gỗ tự nhiên


Khi chúng ta chuẩn bị xây nhà hay tân trang lại nội thất trong gia đình, mua sắm các vật dụng cần thiết… Điều chúng ta thường quan tâm nhất là giá cả hay chất lượng sản phẩm hay địa điểm mua nó.


Đồ gỗ đồng kỵ Phú Gia xin chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên một cách chính xác và hợp lý nhất.
Thường thì chúng ta sẽ lựa chọn mua giường từ các cửa hàng quen biết, tìm qua quảng cáo báo hay tự đi tìm trên các tuyến đường có bán nội thất. Các phương pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Ngày nay công nghệ phát triển vượt bật hầu như trong tay chúng ta sẽ có một chiếc dế yêu có thể lướt web được, máy tính bàn, laptop các công cụ này sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều.
Từ việc tìm kiếm bằng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, đặt biệt là google.com.vn sẽ dẫn bạn đến hàng loạt các cửa hàng online, tại đây có rất nhiều mẫu mã sản phẩm, kiểu dáng, kích thước, giá cả, chất lượng gỗ… Chỉ cần chúng ta sàn lọc và so sánh về giá cả, chất lượng, địa điểm, dịch vụ của cửa hàng đó thì sẽ có ngay sự lựa chọn hoàn hảo, chúng ta chỉ việc chạy ngay đến cửa hàng đó xem sản phẩm thực tế là xong.

Đối với giường ngủ gỗ tự nhiên bạn cần quan tâm một số việc sau:

- Xem kết cấu giường có chắc chắc, an toàn khi sử dụng không.
- Chất lượng gỗ có phải tự nhiên 100%, sản phẩm gỗ ghép nhiều hay ít, có bị nứt nẻ gì không.
- Màu sơn có đẹp và có mùi không.

Nếu bạn không phải dân trong nghề có thể xem vân gỗ xác định loại gỗ thì bạn có thể yêu cầu nhân viên viết cam kết là loại gỗ bạn cần mua 100%.Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc viết có chắc chắn, vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh…

LIÊN HỆ
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét