Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Thương hiệu đồ gỗ đồng kỵ nổi tiếng Bắc Ninh


Cơ sở đồ gỗ đồng kỵ PHÚ GIA chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ cao cấp, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong nước, nổi danh trong thương hiệu Đồ gỗ Đồng Kỵ thuộc tỉnh Bắc Ninh.
Đồ gỗ Phú Gia chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ trắc…Mỗi sản phẩm của Đồ gỗ Đồng Kỵ được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết từ những bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nổi tiếng.
Các sản phẩm của chúng tôi Bảo hành từ 5 năm đến 20 năm tuỳ theo sản phẩm. Làng nghề truyền thống về đồ gỗ có đội ngũ nghệ nhân, thợ kỹ thuật khéo léo và giầu kinh nghiệm , bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao nhất của Quý khách hàng. Cơ sở đồ gỗ Đồng Kỵ Phú Gia tự hào và khẳng định rằng:
Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm tới người tiêu dùng với chi phí thấp nhất và cam kết:

- Đảm bảo giá gốc của sản phẩm


- Chất lượng gỗ Đúng chủng loại 100%;

- Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;

- Vận chuyển lắp đặt miễn phí 20 km.Đồ gỗ Đồng Kỵ Phú Gia rất hân hạnh được đón tiếp quý khách xa gần về tham quan, mua hàng và đặt hàng tại cơ sở để khách hàng được lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất. Đến với xưởng sản xuất đồ gỗ của chúng tôi Quý khách hàng có thể tìm thấy bộ sưu tập đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp với mẫu mã phong phú, đa dạng và phong cách phục vụ nhiệt tình nhất.

LIÊN HỆ
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét