Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Thiết kế đồ gỗ mỹ nghệ phòng bếp


Cho dù cuộc sống hiện đại, dù tất bật với công việc thế nào bạn cũng nên có một không gian riêng ấm cúng bên người thân và gia đình. Với sản phẩm mỹ nghệ đồ gỗ Đồng Kỵ cho phòng bếp vừa đẹp, bắt mắt sẽ khiến bữa cơm gia đình bạn thêm thơm ngon hơn.
Bộ đồ gỗ nội thật của Cơ sở sản xuất đồ gỗ Phú Gia - bàn ghế Đồng Kỵ là một trong những sản phẩm về đồ gỗ hiện đại sang trọng, giá rẻ nhất sẽ đáp ứng những yêu cầu của bạn.

Bằng những kỹ thuật thủ công trạm khắc bằng tay của các nghệ Nhân đã có trên 10 năm kinh nghiệm về điêu khắc sản phẩm đồ gỗ thủ công, không sử dụng máy móc. Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và về mẫu mã . Đặc biệt chúng tôi cam kết mang sản phẩm đồ gỗ giá gốc đến đúng tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, khách hàng có thể gọi điện liên hệ trực tiếp qua hotline để được chúng tôi tư vấn các loại đồ gỗ hàng bình dân cũng như mặt hàng gỗ mỹ nghệ cao cấp để có thể cung cấp theo yêu cầu, phong thủy, kích thước sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Với những nghệ nhân say mê Yêu nghề, sẵn sàng bỏ ra thời toàn bộ thời gian sao cho nhanh nhất để có thể điêu khắc ra những sản phẩm về đồ gỗ tuyệt vời nhất.
Các sản phẩm được làm từ đồ gỗ tự nhiên có giá trị rất cao.Với quy trình thủ công hoàn toàn, Sản phẩm đồ gỗ nôi thất tủ bếp luôn thích ứng với mọi lúc mọi nơi trong một khung cảnh sẽ khiến bạn có những không gian ấm cúng nhất mà không phải no lắng gì.
Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm đồ gỗ khác như đồ gỗ mỹ nghệ cho phòng ngủ, phòng thờ, văn phòng, cầu thang...Sẽ giúp bạn có thời gian thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng


LIÊN HỆ

Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại:0972.092.764

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét