Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Thiết kế bàn ghế gỗ đồng kỵ phong cách mới lạ


Các mẫu thiết kế phòng khách trẻ trung bằng đồ gỗ đồng kỵ sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian ấn tượng nhưng không kém phần thân thiện để chào đón những vị khách thân thiết , đồng thời thể hiện được cá tính riêng của gia chủ.


Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn, song thiết kế một phòng khách có sự dung hòa giữa cái đẹp và sở thích cá nhân của gia chủ chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Phòng khách là nơi tạo ấn tượng khó phai với khách đến chơi nhà vì vậy mà không gian này luôn được các gia chủ quan tâm và luôn mong muốn nó phải thật đặc biệt.Những phong cách thiết kế nội thất khác nhau sẽ tạo nên dáng vẻ khác nhau cho phòng khách của mỗi gia đình, chẳng hạn như sự lãng mạn, tinh tế được tạo nên từ phong cách thiết kế cổ điển, còn vẻ phá cách, thoải mái lại đến từ phong cách hiện đại. Với bài viết này, đồ gỗ đồng kỵ Phú gia xin giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế phòng khách mang phong cách tươi trẻ và ấn tượng, phù hợp với những gia chủ có cá tính, thích sự mới lạ và phóng khoáng:

Nếu bạn đang có ý định làm mới không gian phòng khách nhà mình thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng.

LIÊN HỆ
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét