Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Bước tiến mạnh mẽ của đồ gỗ Đồng Kỵ


Trải qua mấy trăm năm, từ một làng nghề truyền thống chỉ chuyên làm nghề mộc, đến nay, Đồng Kỵ đã trở thành một cụm công nghiệp sầm uất, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ đồ gỗ Đồng Kỵ cho thị trường trong nước và xuất khẩu, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương và các vùng lân cận…
Sản phẩm của làng nghề Đồng Kỵ rất đa dạng, từ các sản phẩm thông dụng như giường, tủ, bàn ghế… đến các sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, có tính thẩm mỹ cao phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của xã hội.


Nét độc đáo của sản phẩm gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ là kết hợp rất nhuần nhuyễn giữa truyền thống và hiện đại, vì thế rất phù hợp với xu hướng tiêu dùng và gu thẩm mỹ của khách hàng.
Và đó cũng chính là lý do giúp sản phẩm gỗ mỹ nghệ của Đồng Kỵ từ lâu đã vượt ra ngoài lãnh thổ quốc gia, trở thành nguồn cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu cho nhiều nước trong khu vực như: Trung Quốc, Lào, Thái Lan...Để khắc phục tình trạng mạnh mún vốn có của làng nghề, Cụm công nghiệp sản xuất kinh doanh mỹ nghệ Đồng Kỵ đã được hình thành nhằm giải quyết 3 mục đích: Phát huy tiềm năng vốn có của làng nghề; ổn định và phát triển theo hướng công nghiệp; đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường.
Như vậy, từ một làng nghề truyền thống, đến nay Đồng Kỵ đã tiến một bước dài trở thành cụm công nghiệp, làng nghề thủ công mỹ nghệ Đồng Kỵ. Để tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và quốc tế

LIÊN HỆ
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét