Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Đồ gỗ mỹ nghệ đồng kỵ cho nội thất thêm độc đáo

Nội thất gỗ - Đồ gỗ đồng kỵ mang lại sự ấm cúng trong gia đình. Mỗi loại gỗ có những đặc tính, ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy mà chúng thích hợp với những đồ nội thất khác nhau, tùy vào công năng sử dụng của nó.
Giường-Sập
Có rất nhiều loại gỗ thích hợp để thiết kế giường như gụ, trắc, cẩm lai, mun đen, mun sọc, vv... Tuy nhiên những loại gỗ này hiếm hơn và giá thành cao. Sự lựa chọn tốt nhất cho giường nhà bạn là gỗ pơ mu. Gỗ pơ mu có màu sáng trắng, hoặc vàng, vân gỗ to và đẹp. Đây là loại gỗ tốt, thớ mịn có mùi thơm đặc trưng nên tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn nữa là loại gỗ này có thể tránh được muỗi và côn trùng, không bị mối mọt phá hoại.
giường gỗ hương
sập gỗ hương
Bàn ghế phòng khách
bàn ghế rồng đỉnh 12 món gỗ hương
Đối với bàn ghế, thích hợp với nhiều loại gỗ như là: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun.... Các loại gỗ này có độ cong vênh ít, vân gỗ nổi và có nhiều màu, chịu được nhiệt độ cao, phù hợp trong thiết kế những ngôi nhà cổ điển
Bàn thờ tổ tiên
sập thờ đục tứ linh
Là nơi tôn nghiêm thể hiện sự kính trọng và thương nhớ của con cái đối với tổ tiên, làm nền văn hóa được noi theo sau này của con cái, sản phẩm được làm với tay nghề của người thợ lâu năm, được làm với loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ gụ.......
Tủ bếp
tủ bếp gỗ hương


Đồ gỗ trong bếp có yêu cầu là phải chịu được nhiệt độ cao, chịu nước và có độ bền tốt. Chính bởi chức năng sử dụng và yêu cầu đó, mà gỗ dổi là lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Loại gỗ này có độ bền cao, vân tự nhiên và sắc nét, thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ dổi thể hiện sự sang trọng, cổ điển mà vẫn toát lên vẻ hiện đại và có độ bền tốt. Ngoài ra, một số loại gỗ khác cũng hay được sử dụng như : sồi đỏ, sồi trắng, xoan, bạch tùng. Một loại gỗ khá quý hiếm rất thích hợp cho tủ bếp là giáng hương.

Bàn làm việc văn phòng

bàn ghế giám đốc gỗ hương

Đối với nội thất trong văn phòng, do thường sử dụng điều hòa, ít khi tiếp xúc với mưa nắng bên ngoài, hơn nữa lại thường xuyên thay mới nên không đòi hỏi độ bền quá cao, giá thành của chúng vừa phải, nhiều màu sắc và kiểu dáng đẹp.
Trang trí nhà cửa
tượng tam đa ngũ phúc
tượng bồ tát

Gỗ rất đa dạng về sản phẩm, mẫu mã cũng như chất lượng và giá thành. Chính bởi vậy mà gỗ ngày càng được sử dụng nhiều trong mọi gia đình. Tùy vào công năng sử dụng của đồ nội thất, đặc tính của gỗ mà bạn có thể chọn được những loại gỗ thích hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ, sự ấm cúng trong gia đình.

LIÊN HỆ

Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. 
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm  Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764 - Website: godongky.net.vn


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét