Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp Phú Gia


Bàn ghế đồ gỗ đồng kỵ phòng khách được Phú Gia sản xuất trên vật liệu gỗ tự nhiên là chủ yếu kết hợp với đệm nỉ, mỗi một bộ bàn ghế gỗ lại mang một phong cách khác nhau.

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách được đồ gỗ đồng kỵ Phú Gia thi công bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhất, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã của từng bộ sản phẩm. 
Các bộ bàn ghế phòng khách luôn tạo được sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng tiếp khách, đặc biệt nó còn tạo cho gia đình bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái. Chính vì vậy, lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách hay bộsofa gỗ theo xu hướng hiện đại ngày càng được các gia chủ ưa chuộng và quan tâm khi tìm kiếm các mẫu bàn ghế gỗ trên thị trường nội thất hiện nay.

Đến với Phú Gia, quý khách sẽ được sở hữu những sản phẩm bàn ghế gỗ rất độc, rất riêng mang phong cách của chính mình. Đảm bảo quý khách đến với chúng tôi là đã tìm đúng đối tác sản xuất, bởi Phú Gia luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách mới nhất trên thị trường hiện nay. 

Các KTS trẻ tuổi và chuyên nghiệp của chúng tôi đang hằng ngày tìm kiếm và đưa ra các ý tưởng mới trong từng mẫu sản phẩm.

LIÊN HỆ:
Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
VPGD: Xóm Ô, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
(Đối diện trường mầm non Tam Sơn)
CSSX 1: Số 19 - C4, Xóm Đông, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh.
CSSX 2: A3 KCN An Giải, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Email: dogophugia67@gmail.com - Điện thoại: 0972.092.764

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét