Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Khẳng định thương hiệu đồ gỗ đồng kỵ

Nếu nói đến các sản phẩm về đồ mỹ nghệ tốt bạn phải tìm đến sản phẩm đồ gỗ Đồng kỵ Hiện nay tại thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên bán đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ với đầy đủ các loại mẫu mã sản phẩm như: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách,giường ngủ gỗ, sập gụ cao cấp, hoành phi câu đối… thế nhưng với sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ không phải tại các vùng chuyên sản xuất như đồng kỵ, phù khê thì những sản phẩm này chất lượng sẽ kém.

Để sở hữu một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đẹp và có giá thành vừa phải thì bạn phải đi tới xưởng chuyên sản xuất đồ gỗ đồng kỵ thăng long của chúng tôi, bạn sẽ bớt được chi phí mua sản phẩm và nhận được món hàng với mẫu mã phong phú cùng giá thành và chất liệu sản phẩm tuyệt đối đúng hàng, bởi tại các cửa hàng đồ gỗ cao cấp đều là nơi phân phối của các xưởng gỗ chính vì vậy dù có giá thành rẻ nhưng vẫn đắt hơn giá ở xưởng.

Tại cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Phú Gia đã hoạt động trên 16 năm, đang sở hữu 3 xưởng đồ gỗ với diện tích trên 300m2 mỗi xưởng, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp và đồ gỗ mỹ nghệ hiện đại. gồm có các sản phẩm như: bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách, bình phong, trường kỷ, lục bình, hoàng phi câu đối, tranh, tượng gỗ…

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và bởi những người thợ lành nghề tại Đồ gỗ đồng kỵ chính vì vậy những sản phẩm được bày bán đều là những sản phẩm tiêu chuẩn nhất.

Sản phẩm chất lượng đã đạt giải huy chương vàng,100% làm bằng gỗ tự nhiên,qua rất nhiều công đoạn thật chi tiết.
các bạn sẽ được trải nghiệm những thời gian hạnh phúc,ấm áp, tuyệt vời qua từng chi tiết hoa văn tinh xảo,tỉ mỉ của sản phẩm mang đậm những tinh hoa,nét giả cổ,văn hóa việt nam.
Phun màu theo yêu cầu (màu cánh rán, mận chín, hoặc phun pu)sản phẩm được bảo hành dài hạn và làm theo đúng kích thước của quý khách (theo thước lỗ ban)Liên hệ với chúng tôi: Đồ Gỗ Phú Gia - Bàn Ghế Đồng Kỵ
Hotline: 0967.23.87.88
Website: godongky.net.vn
Rất vui được đón tiếp quý khách hàng!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét